Các tác hại khôn lường của yếu sinh lý bạn cần nên biết

Nói đến yếu sinh lý đây là tình trạng của cơ quan sinh dục nam mà không thể kiểm soát trong các quan hệ. Tình trạng này càng ngày khá phổ biến và đang là dấu hiệu cảnh báo của phái mạnh. Tình trạng được kéo dàu và gây ra rất nhiều các tác hại nghiêm trọng, không chỉ có đe dọa khả năng sức khỏe sinh sản của nam giới mà còn tạo nên mối đe dọa đến hạnh phúc hôn nhân. Để giúp bạn đọc hiểu rõ sâu hơn về tình trạng này hôm nay chúng tôi chia sẻ cụ thể chi tiết để bạn đọc nắm rõ hơn nhé.

Dấu hiệu của tình trạng yếu sinh lý

Yếu sinh lý chính là hiện tượng cậu nhỏ ở nam giới làm mất khả năng kiểm soát hoặc không đủ sức hay cương cứng trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Điều khó nhận biết nhất chính là dấu hiệu của tình trạng yếu sinh lý ở nam giới như:

Xuất tinh sớm

Theo các bác sỹ thống kê cho biết sau khi quan hệ chỉ 1 phút có thể xuất tinh đây chính là hiện tượng ‘yếu sinh lý’ hay còn được gọi tắt là ‘xuất tinh sớm’. Từ kết quả nghiên cứu trên cho biết trung bình thời gian xuất tinh đã đạt đến đỉnh dao động từ 3-15 phút là hiệu quả an toàn cho cả nam và nữ. Trường hợp khi quan hệ trên 15 phút được xem là quá lâu là dấu hiệu lên án cơ quan sinh dục nam và nữ đang có vấn đề bệnh lý và sử dụng chất kích thích kéo dài khi quan hệ. Trong suốt quá trình quan hệ tình dục thì xuất tinh sớm xảy ra trong giai đoạn đang cao trào hưng phấn và cơ quan sinh dục nam không đủ để kiểm soát được các hiện tượng xuất tinh hoặc chưa đi.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương chính là tình trạng rối loạn các chức năng kiểm soát được cơ quan sinh dục nam, dương vật không đủ khả năng cứng cáp khi quan hệ.
Khi có một số yếu tố tác động trực tiếp hay gián tiếp, lúc này dương vật ở nam giới sẽ phát ra tín hiệu kích thích trực tiếp hoocmon lên bộ não, sau đó theo đường dẫn gửi phản xạu đến các hang tĩnh mạch máu và theo các đường chỉ dẫn đó, lúc này máu được đẩy mạnh nhanh chóng đến các hang tĩnh mạch máu. Hiện tượng này có thể xảy ra khá nhanh do máu được bơm dồn dập vào hang tĩnh mạch, có kết quả là hiện tượng cương cứng ở cơ quan sinh dục.
Khi bị rối loạn cương dương là do hoocmon phát ra tín hiệu quá yếu không thể hay tín hiệu đường truyền kém cho các phản xạ chỉ đường và các mạch máu được truyền đến các hang tĩnh mạch máu không đủ và kết quả gây ra cơ quan sinh dục nam nhanh chóng mềm và yếu ớt khi xuất tinh binh.

Đau rát khi quan hệ

Hiện tượng này gây ra tình trạng đau rát khi quan hệ nhưng chủ yếu là do các biểu trạng như sau:
Quan hệ giữa hai người không có sự tự nguyện mà do sự ép buộc và không có sự chủ động từ hai phía làm cho cảm xúc quan hệ chênh lệch.
Khi hoocmon đường dẫn không đủ mạnh gây ra các phản xạ xa đến đầu dương vật trong khi quan hệ tinh dịch hoocmon không được tiết ra và làm cho đầu dương vật bị khô cằn.

Một số tác hại không lường của yếu sinh lý

Nhắc đến yếu sinh lý, hầu hết các phái mạnh rất sợ vì nó có thể gây ra những suy nghĩ tiêu cực và đánh mất bản lĩnh khí chất mạnh mẽ với bạn tình khi quan hệ và còn là tiềm ẩn những mối đe dọa khôn lương ở cánh mày râu. Chính điều đó gây ra một số tình trạng mất hứng ở người bạn tình do không đủ đẩy sự khoái cảm dâng lên cao trào khi quan hệ và đằng sau đó là những suy nghĩ tiêu cực trên là tiềm ẩn chứa nhiều nguy cơ tác hại khôn lường như sau:

Mất khả năng sinh sản và duy trì giống nòi: khi bạn muốn có con và quan hệ bị xuất tính sớm hay rối loạn cương dương, hậu quả nghiêm trọng bắt đầu từ việc chán nản, mất cảm hứng hay thậm chí không có khả năng duy trì quan hệ đây chính là nguyên nhân tiềm ẩn làm hạn chế sự giao hợp của tinh trùng và trứng, đồng thời làm giảm khả năng thụ thai trong khi đó là nghĩa vụ của một người chồng và người cha. Kéo dài sẽ gây vô sinh ở nam giới kết quả không có khả năng tạo thai cùng trứng.

Hủy hoại hạnh phúc hôn nhân gia đình: nếu biết chồng mình bị vô sinh bạn có bằng lòng chấp nhận đi đến hôn nhân không?. Tất nhiên để chấp nhận tỷ lệ này rất thấp nhưng sau khi cuộc sống hôn nhân hay tình dục chính là một nhu cầu cần thiết để có thể giữ gìn hanh phúc nó cũng không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý nam nữ và tỷ lệ phần trăm ngoại tình rất cao dần dần đánh mất đi thứ tình cảm mà đối phương đây chính là một trong nguyên nhân dẫn đến tan vỡ hôn nhân trong gia đình.

Gia tăng các bệnh ngoài ý muốn: khi cả hai không truyền cảm hứng cho nhau để quan hệ giữ hạnh phúc và tạo con. Với tình huống quan hệ ngoài luồng sẽ xảy ra ở hai phú và nhiều nguy cơ đe dọa khi quan hệ ngoài luồng là người quan hệ bị mắc phải các lý lây nhiễm qua đường tình dục và ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng con người và chức năng sinh sản.

Dương vật bất năng: đây chính là tình trạng nghiêm trọng nhất và ảnh hưởng đến suy nghĩ và lối sống của nam giới. Hơn thế nữa phải đối mặt áp lực với căn bệnh, người bệnh còn phải đối mặt với bạn tình thậm chí là dư luận xã hội. Khi bạn rơi vào ác mộng căn bệnh hay bất kỳ năm giới nào cũng sẽ phải gặp tình trạng cô lập, căng thẳng, bối rối và dẫn đến nhiều trạng thái mất tập trung về cả tinh thần lẫn thể xác và dễ gây ra các suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hạnh phúc và hôn nhân gia đình. Trên đây là những tác hại không lường của yếu sinh lý được chúng tôi tổng hợp và nghên cứu. Hy vọng bài viết trên giúp bạn đọc nắm rõ nhất về yếu sinh lý.

Nếu bạn có thắc mắc gì liên hệ ngay đến nhà thuốc: An Hải Đường- số 8 dã tượng-phủ lý-hà nam. Số điện thoại:  0942 699 915

Bài viết sau đó Yếu sinh lý là gì ?