Nhà thuốc An Hải Đường là địa chỉ khám chữa các bệnh như: Nam Khoa, Phụ Khoa, Vô Sinh Hiếm Muộn, Thận, Đau Xương Khớp,Thoái Hóa Cột Sống, Đau Mỏi Vai Gáy, Đau Thần Kinh Tọa, Đau Dạ Dầy, Đại Tràng.

 

1. An Hải Đường là sự lựa chọn sáng suốt nhất

Để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, đông đảo của người dân trong tình hình quá tải hiện nay. Nhà thuốc An Hải Đường đã được cấp giấy phép số: 00002/HNA-GPHĐ do sở y tế Hà Nam cấp.

 

 

2. Đội ngũ lương y bác sỹ

Lương y Đỗ Gia Hải, hiện là người đứng đầu Nhà thuốc An Hải Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là người phát triển nhiều bài thuốc gia truyền, mang lại hiệu quả cao, đặc trị các bệnh: Nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, xương khớp, thận…

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh.  Nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ, để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tiêu chí làm thuốc của ông, là vì bệnh nhân tận tâm phục vụ, giúp người bệnh hiểu rõ về căn nguyên, nguồn gốc gây bệnh nên ông luôn được bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm trong việc điều trị bệnh tật, nâng cao sức khỏe.

 

3. Cơ sở vật chất và môi trường của nhà thuốc

Với mong muốn người bệnh cảm thấy thoải mái nhất. Khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc luôn chú trọng đầu tư cả chất lượng, khám chữa bệnh lẫn chất lượng dịch vụ dành cho người bệnh. Chính vì thế, chúng tôi luôn chú trọng đến cơ sở vật chất thật khang trang, hiện đại, thiết kế phù hợp, giúp người bệnh có thể dễ dàng di chuyển. Từ việc lựa chọn vị trí giao thông tiện đi lại, chúng tôi đã quyết định lựa chọn địa chỉ: số 08 đường Dã Tượng- Thành Phố Phủ Lý- Tỉnh Hà Nam.

 

4. Phương châm đặc trị

Nhà thuốc An Hải Đường, luôn tâm niệm luôn xem người bệnh như chính người thân của mình. Nỗ lực cố gắng tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người bệnh dựa trên sự tín nhiệm của bệnh nhân.

Nhà thuốc An Hải Đường, đi theo tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”. Đội ngũ lương y tại phòng khám, luôn mang hết tâm huyết và kinh nghiệm nhằm giúp bệnh nhân khỏi bệnh, mang lại sức khỏe, niềm hạnh phúc cho họ.

 

 

5. Ưu điểm nổi bật tại nhà thuốc An Hải Đường

+ Các bài thuốc được bào chế thành viên hoàn, đóng gói tiện sử dụng.

+ Thành phần sử dụng, trong bài thuốc 100% thảo dược thiên nhiên, được sở y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả trong việc điều trị bệnh lý và nâng cao sức khỏe.
Khách hàng ở xa có thể đặt lịch khám Online, để được hưởng những tiện ích vô cùng bất ngờ.

+ Được vào khám ngay, không phải chờ đợi.

+ Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

+ Đăng ký online nhanh chóng, thuận tiện.

+ Bảo mật thông tin khách hàng.

+ Bệnh nhân ở xa, điều kiện đi lại không thuận tiện, sẽ được nhà thuốc hỗ trợ bằng cách gửi thuốc về tận địa chỉ nhà, thông qua bưu điện.

 

6. Cam kết của nhà thuốc An Hải Đường

Như một lời cam kết vì bệnh nhân tận tâm phục vụ, luôn đồng hành cùng người bệnh, mang niềm vui sức khỏe tới mỗi bệnh nhân. An Hải Đường là nhịp cầu nối giữa người thầy thuốc và người bệnh bằng sự tận tụy, ân cần. Đến với An Hải Đường người bệnh như đang ở chính ngôi nhà của mình, được thăm hỏi chăm sóc như người thân.
 Nhà thuốc An Hải Đường xem mạch, kê đơn bốc thuốc điều trị các bệnh: Nam Khoa, Phụ Khoa, Vô Sinh Hiếm Muộn, Thận, Đau Xương Khớp,Thoái Hóa Cột Sống, Đau Mỏi Vai Gáy, Đau Thần Kinh Tọa, Đau Dạ Dày, Đại Tràng. Cam kết sản phẩm dược liệu chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh tốt nhất.

 

BỆNH NHÂN LƯU Ý: HIỆN CÓ NHIỀU NGƯỜI LỢI DỤNG UY TÍN CỦA NHÀ THUỐC HOẶC GIẢ MẠO ĐỂ BÁN HÀNG TRỤC LỢI. TRÁNH NHẦM LẪN NHÀ THUỐC CHỈ CÓ HAI SỐ ĐIỆN THOẠI DUY NHẤT CỦA LƯƠNG Y ĐỖ GIA HẢI, MỌI VẤN ĐỀ BỆNH NHÂN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI SỐ: 094.269.9915