TRUY TÌM THỦ PHẠM GÂY RA BỆNH XUẤT TINH SỚM

Bệnh xuất tinh sớm là một căn bệnh khó nói, gây nhiều phiền toái và tác hại, tuy nhiên cũng không khó để chữa trị. Tỷ lệ đàn ông trên thế giới bị xuất tinh sớm là 25-30%, bệnh khiến đàn ông mất tự tin với phụ nữ. Vậy đâu là thủ phạm gây ra bệnh xuất tinh sớm cũng là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Do đó, thông qua bài chia sẻ dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

THỦ PHẠM GÂY RA BỆNH XUẤT TINH SỚM

Đâu là thủ phạm gây ra bệnh xuất tinh sớm

Quan hệ tình dục trước hôn nhân khi còn quá trẻ: do ít hiểu biết về kiến thức tình dục lại không làm chủ được cảm xúc nên thường xuất tinh quá sớm. Sau khi kết hôn, thói quen này khó mà thay đổi được.

Bị gián đoạn trong quá trình quan hệ: giữa lúc “cuộc yêu” đang độ cuồng nhiệt bỗng nhiên bị gián đoạn cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Số lần quan hệ tình dục quá ít: do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian “ân ái” trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.

Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức giới tính: có nhiều trường hợp có thể là do nam giới quá say mê với công việc mà ít giao lưu làm quen bạn gái. Hoặc thiếu kiến thức về giới tính cũng là một trong những nguyên nhân khiến xuất tinh sớm.

Thường xuyên thủ dâm: trên thực tế, đây là nhu cầu sinh lý bình thường. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng, thủ dâm quá mức lại là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Nghiên cứu cho thấy, mặc dù việc này không gây xuất tinh sớm nhưng do thời gian “một mình” quá lâu, lại sợ bị mọi người xung quanh phát hiện, nên vội vàng xuất tinh. Lâu dần tạo thói quen xuất tinh sớm.

Mâu thuẫn vợ chồng, ngoại tình: mọi mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ vợ chồng là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng “yêu” giảm xuống. Khi mối quan hệ bất hòa, đấng mày râu thường làm chuyện ấy qua loa, coi như xong nghĩa vụ, thậm chí chẳng có hứng thú mà “yêu”. Nếu dẫn đến ngoại tình, những cuộc tình vụng trộm kéo dài, phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội khiến tâm lý lo sợ, căng thẳng, xuất tinh sớm là lẽ dĩ nhiên.

Do cảm giác bất an, sợ bị phát hiện: do phải sống cùng nhiều người, chật trội khiến bạn lúc nào cũng như chạy đua khi quan hệ tình dục gây xuất tinh sớm và cả hai cùng khó “lên đỉnh”.

Tâm lý lo sợ đuối sức: đôi khi muốn chứng tỏ sức nam tính của mình nên thường lo lắng nếu “yêu” không cuồng nhiệt, sợ bị đối phương cho là đuối sức. Đó cũng là yếu tố tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình xuất tinh của nam giới.

Lời khuyên: bệnh xuất tinh sớm không gây nguy hiểm về tính mạng nhưng khiến cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người bệnh. Do đó nên khi phát hiện bệnh sớm nên đến các cơ sở chuyên khoa để được điều trị tận gốc tránh dẫn đến tình trạng vô sinh sau này.